Công ty TNHH DỊCH VỤ TRIỂN LÃM NỘI THẤT ĐĂNG KHOA được thành lập vào năm 2008, là doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công gian hàng triển lãm, hội chợ, sự kiện, showroom, văn phòng, không gian trưng bày, bảng hiệu, ...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, sáng tạo, công ty D.K DECOR luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ hoàn thành đảm bảo, chi phí hợp lý nhằm đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu D.K DECOR khác biệt chính là: là công ty trong nước, giá nội địa và chất lượng cao do chúng tôi có đội ngũ thực hiện tất cả các khâu từ thiết kế cho đến thi công hoàn thiện dưới sự quản lý, giám sát chặt chẽ.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” D.K DECOR đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng từ những công trình do chúng tôi thực hiện.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách trong suốt thời gian qua chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của D.K DECOR. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phát triển, để xứng đáng với niềm tin ấy của Quý khách.

parallax background

GỌI NGAY: (028) 39916008 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ